Chia sẻ HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÔ TRIPOD QUÉT THẺ CÓ CẤU TẠO NHƯ THẾ NÀO ?

Thảo luận trong 'Việc Tìm Người' bắt đầu bởi SoyalVirdi, 21 Tháng sáu 2018.

 1. SoyalVirdi

  SoyalVirdi Sinh viên kế toán

  KIỂM SOÁT LỐI RA VÔ THÊM TRIPOD QUÉT THẺ

  Việc kiểm soát ra vào dựa theo một trật tự, an hầm vô những công trường, khu vui chơi,..là một nhu cầu chẳng thể không có của nhiều chủ Trang trải. Với những chỗ sở hữu cửa ra vào việc kiểm soát vô cùng nhẹ nhàng Tuy nhiên với nhiều công trường, khu vui chơi vỏn vẹn nhiều lối đi lớn là biện pháp dùng cửa xoay 3 chân – tripod thêm quét thẻ proximity ( thẻ thông minh ) mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

  MẠNG LƯỚI KIỂM SOÁT RA VÀO TRIPOD QUÉT THẺ SỞ HỮU CẤU TẠO NHƯ THẾ NÀO ?

  Cổng xoay Tripod hay vẫn gọi là cổng xoay ba chân như thiết bị chỉ để từng người một di chuyển sang một lối đi qua ba thanh chắn iox trên cổng xoay.

  Tại mỗi lối ra vô công trường, khu vui chơi có tác dụng đặt một cổng xoay tripod chắn ngang lối ra vô. Ở chỗ vào và ra của cổng tripod có tác dụng gắn tương ứng 2 thiết bị đọc thẻ cảm ứng. Khi mạng lưới kích hoạt, lối ra vô sẽ được khóa lại qua 3 thanh chắn inox trên cửa xoay.

  HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÔ CỔNG XOAY TRIPOD VẬN HÀNH RA SAO ?

  Tại mỗi lối của công trường, khu vui chơi người ra vào phải sử dụng một thẻ cảm ứng proximity hợp lệ ( thẻ được ghi danh và phát hành do người quản lý thẳng ) quét sơ qua thiết bị đọc thẻ gắn trên cổng xoay tripod nhằm kích ra đời khóa ba thanh chắn inox tấn công bên trong và lặp lại xử lí này nếu từ bên trong ra bên ngoài.


  KIỂM SOÁT RA VÔ CỔNG XOAY BA CHÂN – TRIPOD QUÉT THẺ

  Mỗi lượt quét thẻ chỉ độc nhất một người ra hoặc vô , chẳng thể diễn ra việc xảy ra “ăn theo” bởi cấu tạo chắn khác biệt của 3 thanh ionx trên cửa xoay tripod.

  TÔI CÓ LẼ QUẢN LÝ MẠNG LƯỚI RA SAO ?

  Ngoài tính năng kiểm soát lối ra vô đơn thuần, mạng lưới kiểm soát ra vô tripod quét thẻ có thể quản lý được lịch sử ra vào nhiều lối của từng cá nhân, ghi danh hay xóa thẻ đủ thứ từ xa vô nhiều lối ra vô qua phần mềm access control tripod cài đặt trên máy vi tính tại phòng quản lý.

  DaiHanCorp.Com - Hotline 0903.734.162

Chia sẻ trang này