Chia sẻ giới thiệu sản phẩm micro không dùng dây để sử dụng cho dàn hệ thống truyền thanh nhà hát

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Quảng Cáo Khác' bắt đầu bởi vigreen, 21 Tháng chín 2018.

 1. vigreen

  vigreen Sinh viên kế toán

  các chuyên gia chơi Audio khuyên bạn nên thay pin sau khi sử dụng ở buổi hội thảo dài cùng thiết bị cuc day cong suat trung quoc, loa sub và trước khi chương trình diễn ra trong sân khấu mới bắt đầu.

  giới thiệu thiết bị micro không dây để sử dụng hiệu quả trong dàn hệ thống âm lượng hội trường

  Để cài đặt thiết bị micro không dùng dây khi kết nối với vang số nào hay nhất, người dùng nên tắt sản phẩm phát tuy vậy bật mặt hàng thu trước. Hầu hết các micro không dùng dây shure sử dụng cho truyền thanh sân khấu hiện nay đều có một thiết lập tự động quét nơi này và lựa chọn những tần số thích hợp để dùng với hệ thống thu phát. Khi tần số được tìm thấy tức là khi đó mặt hàng thu đã tìm thấy mặt hàng phát, và người dùng có thể điều chỉnh âm lượng của thiết bị thu đến mức độ thích hợp với tình hình.
  Bên cạnh đó, người dùng nên xem xét từng loại khác nhau của sản phẩm micro không dùng dây có sẵn. các sản phẩm micro cầm tay có tích hợp máy phát xa hơn 100m là tốt nhất cho những ai cần một sản phẩm micro mà họ phải di chuyển xung quanh và thường xuyên. Ngoài ra còn có loại thiết bị micro với từngh truyền dẫn khác có thể gắn trực tiếp vào trang phục, sát cơ thể để thực hiện truyền âm. thiết bị thu tín hiệu thường cố định, tuy nhiên những micro là thiết bị phát có thể được di chuyển.

  [​IMG]

  Một số người dùng hay cả những người chơi audio lâu năm đã có kinh nghiệm đôi khi mắc phải những vấn đề cơ bản làm âm thanh hội trường hay bị mất hẳn đi hoặc đứt quãng. Điều này thường xảy ra khi truyền và nhận bị di chuyển quá gần nhau, hoặc di chuyển một hoặc cả hai đối tượng thường bị ngăn chặn bởi từng mặt hàng phát sóng hoặc thiết bị điện tử gây nhiễu khác.
  thiết bị micro không dây dùng cho dàn âm thanh sân khấu, karaoke hoạt động bằng từngh dùng đến một trong hai tần số UHF hoặc VHF. UHF thường dùng đến nhiều năng lượng, cho phép nó hoạt động ở một phạm vi nhà hát lớn hơn so với loại VHF. Nó cũng có ít vấn đề liên quan đến biến dạng từ những đối tượng bên ngoài. từng loại micro VHF thường có một vài vấn đề hơn với sự biến dạng và phạm vi, tuy nhiên có tuổi thọ pin dài hơn nhiều. Nếu bạn cần dùng đến ở một khoản từngh xa hơn 100m thì nên dùng đến loại tần số UHF sẽ tốt hơn.

Chia sẻ trang này