Air Jordan 5 Retro “Metallic Silve”

trung321

Sinh viên kế toán
Tham gia
1/4/19
Bài viết
0
Thích
0
AIR JORDAN 5 RETRO “METALLIC SILVE”


Air Jordan 5 Retro “Metallic Silve” - nhắc đến nhãn hàng Jordan thì những nhân tình giày chúng ta có lẽ sẽ tưởng tượng được ngay hình ảnh các đôi giày đã trở nên kinh điển trong lịch sử, song hành với đấy là kí ức về ông vua của bóng rổ mọi thời đại – Michael Jordan mang trên chân các phiên bản giày cùng tên và đạt được vinh quang cho đô thị Chicago trong suốt 6 năm thi đấu.

Air Jordan 5 “Metallic Silver” cũng được phủ trên mình một lớp da nhăn khá tinh xảo và cao cấp. Không chỉ có thế, đông đảo những chi tiết cũng đều được cải tiến, tiêu biểu là lớp vẩy bạc trên phần midsole (đế giữa) đã tăng cường độ sắc nét cộng với Con số 23 – số áo của Jordan cũng được thêu cẩn trọng hơn.

Phối màu của đôi giày lấy màu trắng làm chủ đạo và tương đối đơn thuần nhưng không hề qua quýt. Những chi tiết màu bạc tại phần midsole (đế giữa), trên lưỡi gà và thân giày tạo những điểm đặc sắc mạnh mẽ cho đôi giày.Với chức năng là một đôi giày bóng rổ Chính vì vậy Air Jordan 5 “Metallic Silver” cũng được mang định dạng cổ cao với phần lưỡi gà dày đặc biệt. Phần lưới 2 bên má giày nhằm tạo độ thoáng khí, lưỡi gà vẫn được thêu logo jumpman và được nhuộm một lớp 3M màu xám, giúp phản quang đãng khi gặp ánh sáng mạnh.Qua bài viết này ắt hẳn bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm ví như có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy gạnh cửa hàng Fandy giày thể thao đẹp ở đà nẵng chúng tôi sẽ cung ứng cho các bạn các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.