Chia sẻ ERP là gì? Tomahosoft là gì?

Tomaho

Sinh viên kế toán
Tham gia
1/10/19
Bài viết
0
Thích
0
ERP (Enterprise resource planning software) là một giải pháp phần mềm ra đời cũng đã khá lâu với mục đích hỗ trợ việc quản trị một công ty. Phần mềm này không sử dụng cho từng cá nhân mà sẽ giúp đỡ doanh nghiệp trong các hoạt động vận hành công ty. Chức năng chính của ERP đó là tích hợp tất cả mọi phòng ban, mọi chức năng của công ty lại trong một hệ thống duy nhất để dễ theo dõi hơn, nhưng đồng thời cũng đủ linh hoạt để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. ERP có chức năng quản lý về tài chính, nhân sự, sản xuất, quản lý chuỗi cung ứng ,…

Tomaho Soft là phần mềm ERP quản trị doanh nghiệp hàng đầu, phần mềm được triển khai trên nhiều phân hệ khác nhau, và phù hợp với mọi doanh nghiệp với các loại hình kinh doanh khác nhau. Được xây dựng dành cho doanh nghiệp đa mô hình khác nhau, Tomaho phù hợp với loại hình kinh doanh: Thương mại, dịch vụ, sản xuất và xây dựng.

Thông thường mỗi bộ phận, mỗi phòng ban của doanh nghiệp sẽ dùng một loại phần mềm khác nhau. Khi dùng từng phần mềm riêng lẻ như cách truyền thống, việc kết nối các dữ liệu với nhau rất khó, nhất là khi khối lượng dữ liệu lớn hoặc phần mềm không tương thích với nhau, thế nên sự phối hợp giữa nhiều bộ phận của một công ty trở nên khó khăn, tốn kém, mất thời gian. Tomahosoft tích hợp tất cả lại với nhau và chỉ sử dụng một cơ sở dữ liệu duy nhất để tất cả mọi người, mọi phòng ban đều có thể truy cập vào và chia sẻ dữ liệu cho nhau.

Để đáp ứng được sự phù hợp cao nhất quy trình hoạt động của từng doanh nghiệp Tomahosoft - phần mềm quản trị doanh nghiệp sở hữu tính linh hoạt cực kỳ cao, có thể tùy biến theo nhu cầu của từng công ty. Tomahosoft được chia nhỏ thành các gói tùy mục đích như phân hệ nhận sự, bán hàng, mua hàng, sản xuất, kế toán, kho,… nhưng vẫn đảm bảo dự liệu nằm chung trên một hệ thống, không bị phân tán. Mọi nhân viên đều được khai thác thông tin như ý muốn và qua trọng hơn là cấp quản lý, cấp lãnh đạo có thể theo dõi nắm bắt được tình hình hoạt động của công ty một cách nhanh chóng mà không cần phải đợi hàng tá các báo cáo gửi về.

Tomahosoft ra đời là một giải pháp quản trị doanh nghiệp đa phân hệ hiệu quả nhất và mang lại năng suất cao cho người sử dụng. Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất hàng đầu được tích hợp đa dạng những chức năng nghiệp vụ cần thiết với nền tảng công nghệ hoàn chỉnh sẵn sàng giúp các doanh nghiệp phát triển đột phá, hoàn thiện nhất

**************
(y) Tham khảo thêm tại website : www.tomahosoft.com
(y) Fanpage:
https://bit.ly/2IY1gRN