Chia sẻ Những ai cần sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói

mpvictor

Sinh viên kế toán
Tham gia
13/6/19
Bài viết
1
Thích
0
Dịch vụ quyết toán thuế là dịch vụ được các công ty sử dụng khá nhiều. Đặc biệt cứ đến cuối năm thì các doanh nghiệp đua nhau tìm dịch vụ quyết toán thuế. Vậy những ai thì cần sử dụng dịch vụ quyết toán thuế nhỉ? Và dịch vụ quyết toán thuế ở đâu thì tốt. Hãy cùng mình tìm hiểu xem nhé.


Những ai nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế
+ Doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc có thể các doanh nghiệp mới thành lập cần thuê dịch vụ quyết toán thuế để làm cho công việc của họ hiệu quả hơn với chi phí thấp hơn và phù hợp. Tốt.
+ Đối với các doanh nghiệp đang cần một kế toán viên hoặc kế toán trưởng không có năng lực, kinh nghiệm và trình độ để có thể chịu trách nhiệm lập báo cáo tài chính, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập, hãy tư vấn và hướng dẫn về hóa đơn và chứng từ , sách, ...
+ Đối với các doanh nghiệp cụ thể như xây dựng, xuất nhập khẩu, xây dựng, ... Kế toán tại công ty không thể đảm bảo các nhu cầu cần thiết cho kế toán hoặc làm việc trên báo cáo tài chính chính và quyết toán thuế cho công ty của bạn.
Nếu bạn lo lắng về công việc kế toán hoặc thay đổi trong thông tư cũng như các tài liệu, luật thuế và nghị định, việc lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói được coi là giải pháp tối ưu. cho doanh nghiệp của bạn.

Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế ở đâu tốt?
Hiện tại thì bên mình đang sử dụng tại PHạm và Cộng sự, nguyên nhân mình chọn bên này bởi vì:
+ Chất lượng: Chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.
+ Về chi phí: Chi phí ở đây luôn cạnh tranh và cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.
+ Về đội ngũ nhân viên: Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình - Chuyên nghiệp - Kiến thức chuyên môn cao.
+ Về chính sách bảo mật và bảo mật thông tin: Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho tất cả thông tin của doanh nghiệp bạn.
+ Về trách nhiệm: Khi cơ quan thuế yêu cầu kiểm tra, công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giúp doanh nghiệp của bạn giải thích tất cả các vấn đề liên quan đến công việc kế toán trong doanh nghiệp.

Nếu bạn cũng đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói thì hãy thử tham khảo Phạm và Cộng sự nhé. Bạn nhất định sẽ hài lòng:
Công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự

ĐT: 0902 483 186/ 024.32000-945
Email: taxserviceshn247@gmail.com
Website: https://ketoanthuehanoi.vn