Top 5 phần mềm học Tiếng Anh tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Tiếng Anh giao tiếp' bắt đầu bởi Nguyễn Kim Hoàn, 15/5/18.

 1. Nguyễn Kim Hoàn

  Nguyễn Kim Hoàn New Member

  Tham gia ngày:
  15/5/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Saler
  Nơi ở:
  Thành phố Hồ Chí Minh
  Web:
  Top 5 phần mềm học tiếng Anh hay trên điện thoại smartphone Android, iPhone, iOS

  1. iSub English
  Ứng dụng là một trải nghiệm học ngoại ngữ sinh động hoàn toàn mới lạ. Việc học tiếng Anh qua các video sẽ giúp người học thực sự tiếp cận với ngữ âm chuẩn, dùng hàng ngày của người Anh, người Mỹ.

  Người học có thể xem các video, các bộ phim, trailer, nghe bài hát mới nhất cập nhật hàng ngày đa dạng lĩnh vực, mỗi video có phụ đề song ngữ tiếng Anh - Việt, Hàn, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha…chạy tương ứng. Điểm thú vị của ứng dụng là chức năng “nghe chủ động” (listen active).


  [​IMG]

  Người học có thể hoàn thành bài luyện tập bằng cách nghe và hoàn thành câu còn khuyết từ với độ khó tăng dần theo cấp cấp độ. Chế độ học từ vựng ngay trên màn hình khóa (bản cho Android) thực sự là 1 trải nghiệm khác lạ cho việc học tập của bạn.

  Bạn lười vẫn có thể giỏi tiếng Anh với iSub Ứng dụng trong thời gian sắp tới sẽ phục vụ thêm phiên bản học tiếng Tây Ba Nha, Pháp, Trung, Nhật, Hàn ….

  2. Duolingo
  Duolingo là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất phục vụ cho việc học ngoại ngữ, từng đạt giải "Best education start-up award" của TechCrunch. N

  [​IMG]

  3. Memrise
  Memrise là ứng dụng miễn phí giúp bạn học rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới, bao gồm tiếng Anh. Các bài học ở đây thường được đóng góp bởi các thành viên khác trên cộng đồng Memrise - điều tạo nên một nguồn học tập phong phú, cập nhật cho ứng dụng này.

  [​IMG]

  Bạn có thể học trực tuyến khi liên kết đến memrise.com cũng như học "offline" khi không có Internet.

  Ứng dụng này còn bao gồm một số trò chơi giúp người dùng được giải trí trong khi học.

  4. Johnny Grammar’s word Challenge
  Ứng dụng này của British Council (Hội đồng Anh) có nhiều bài trắc nghiệm về ngữ pháp, từ vựng, chính tả với nguyên tắc chung - bạn phải cố trả lời được nhiều câu hỏi nhất có thể trong vòng 60 giây.

  [​IMG]

  Các bài trắc nghiệm tiếng Anh có các cấp độ từ dễ, trung bình đến khó với 10 chủ đề khác nhau như " Food & Restaurants" - Ẩm thực và nhà hàng, "Hobbies" - sở thích…

  5. Monkey Junior
  Với gần 1000 bài học cho mỗi ngôn ngữ, Monkey Junior xứng đáng trở thành ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu.

  Với sự đa dạng trong từ vực, cách phát âm thông qua các video hướng dẫn hay chương trình cung cấp hệ thống các kiến thức đa dạng và đầy đủ thông qua các chủ đề từ cơ bản tới nâng cao, thêm vào đó tính năng chơi trò chơi được sắp xếp, thiết kế hấp dẫn đa dạng từ nội dung cho tới múc độ học.


  [​IMG]
  [​IMG]

  Monkey Junior là một ứng dụng hỗ trợ học tiếng anh không thể thiếu trên mỗi thiết bị iOs.

  Các bạn hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè và cộng đồng những người đang tìm phương pháp học tiếng anh hiệu quả !
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/5/18

Chia sẻ trang này