Thức Nguyễn Văn

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Anh cho em hỏi: thuê nhà của giám đốc và người thân của giám đốc làm trụ sở cty và địa điểm kinh doanh có phải là giao dịch liên kết ko ạ?
  cho e hỏi công ty e mua lốp xe ô tô tháng 2 hóa đơn tháng 3 mới về hạch toán chi vào tháng 2 hay tháng 3 ạ
  Alo, bác ơi cho em hỏi. Cty con hạch toán độc lập. nhận hợp đồng giao khoán từ cty mẹ, cty mẹ có thu chỉ tiêu. Vậy cty mẹ có đc cấp vốn bằng tiền mặt cho cty con không hả bác. và có văn bản nào nói về vấn đề này không ạ
  Các bác cho em hỏi với :NLĐ đủ tuổi hưởng lương hưu nhưng chưa đủ năm đóng bhxh, bjo NLđ muốn đóng 1 lần để đủ năm đóng bhxh để đc hưởng lương hưu, cty hỗ trợ cho NLĐ một khoản tiền thì số tiền này có đc tính vào chi phí ko ạ?đây là bảo hiểm tự nguyện, cty e muốn hỗ trợ cô ấy 1 phần để cô ấy đóng hết năm nay và
  đủ 20 năm còn về hưu
  Anh Thức cho em hỏi : Công ty em đang trong giai đoạn tiếp xúc dần với Hóa đơn điện tử nên còn nhiều cái rất bỡ ngỡ, rối loạn. Xin anh hướng dẫn em khi nhận một HĐĐT đầu vào từ phòng ban khác chuyển đến, em cần làm những thao tác ạ? vì theo em biết bản in giấy của HĐĐT chỉ có giá trị lưu trữ, vậy em cần yêu cầu phòng ban khác cung cấp cho em đường link và mã tra cứu ạ?
  Anh cho em hỏi: Công ty mình sản xuất thương mại, thỉnh thoảng có hóa đơn mua hàng nội dung là chung chung, nhưng về công ty thì do mục đích sử dụng riêng biệt nên nhập kho tách riêng. Vậy mình nhập riêng được không? Giá mình chia đều được không? Thanks!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…