- Tham gia
- 17/6/21
- Bài viết
- 20
- Thích
- 10
Em chào các anh chị.
Bên em hiện tại đang đặt bánh trung thu, nhưng do dịch covid nên số lượng thực tế bên em có giảm xuống so với số lượng bên đầu đặt hàng. Theo hợp đồng bên em bị phạt 30% giá trị số lượng bánh hủy. (khoảng 35 triệu ạ)
Như vậy em muốn hỏi anh chị cách tốt nhất làm việc với bên nhà cung cấp để họ xuất hóa đơn cho mình như thế nào và bên em ghi nhận như thế nào cho hợp lý ạ.
1. Báo họ xuất hóa đơn chi phí hủy bánh như bình thường ạ?
2. Và chi phí bên em ghi nhận vào 811 ạ?
Em cảm ơn anh chị và các bạn
Bên em hiện tại đang đặt bánh trung thu, nhưng do dịch covid nên số lượng thực tế bên em có giảm xuống so với số lượng bên đầu đặt hàng. Theo hợp đồng bên em bị phạt 30% giá trị số lượng bánh hủy. (khoảng 35 triệu ạ)
Như vậy em muốn hỏi anh chị cách tốt nhất làm việc với bên nhà cung cấp để họ xuất hóa đơn cho mình như thế nào và bên em ghi nhận như thế nào cho hợp lý ạ.
1. Báo họ xuất hóa đơn chi phí hủy bánh như bình thường ạ?
2. Và chi phí bên em ghi nhận vào 811 ạ?
Em cảm ơn anh chị và các bạn