Cho em hỏi, giá bán của 1 món ăn. Thì mình tính theo cách nào ạ?
Nhưng tổng hợp 621, 622, 627 thì phải nhỏ hơn giá bán không là sai nguyên tắc và vi phạm kế toán phải ko ạ?
Vì e thấy có cách tính là giá nguyên vật liệu chiếm 35% giá bán nên suy ra giá bán. Mà như vậy thì có sai ko vì vậy giá nhân công và chi phí chung lỡ cộng lại cao hơn giá bán ạ?
Nhưng tổng hợp 621, 622, 627 thì phải nhỏ hơn giá bán không là sai nguyên tắc và vi phạm kế toán phải ko ạ?
Vì e thấy có cách tính là giá nguyên vật liệu chiếm 35% giá bán nên suy ra giá bán. Mà như vậy thì có sai ko vì vậy giá nhân công và chi phí chung lỡ cộng lại cao hơn giá bán ạ?