- Tham gia
- 17/3/21
- Bài viết
- 125
- Thích
- 13
Anh chị giúp em với ạ. Em mới vào làm cty kinh doanh nhà hàng nên chưa biết cách làm của nhà hàng, mong anh chị chỉ bảo.
1. Khi KD nhà hàng có các mặt hàng nhà thực phẩm chính, nước ngọt, gia vị ( mắm, muối, tương ớt , dầu hào....) thì tính phân bổ thì tính như nào ạ? Tính tỷ lệ phần trăm như nào ạ?
2. Phần nhân công thì xử lý sao ạ? Cả nhân công thời vụ và nhân công chính thức thì tính như nào cho hợp lý ạ? cuối năm thuế TNCN của công nhân thời vụ thuê theo ngày có phải nộp thuế không ạ?
3. Ngoài 2 vấn đề em nêu ở trên em còn thiếu gì không ạ?
Mong các anh chị hướng dẫn giúp em ạ, em chưa biết gì luôn.Em cảm ơn anh chị rất nhiều
1. Khi KD nhà hàng có các mặt hàng nhà thực phẩm chính, nước ngọt, gia vị ( mắm, muối, tương ớt , dầu hào....) thì tính phân bổ thì tính như nào ạ? Tính tỷ lệ phần trăm như nào ạ?
2. Phần nhân công thì xử lý sao ạ? Cả nhân công thời vụ và nhân công chính thức thì tính như nào cho hợp lý ạ? cuối năm thuế TNCN của công nhân thời vụ thuê theo ngày có phải nộp thuế không ạ?
3. Ngoài 2 vấn đề em nêu ở trên em còn thiếu gì không ạ?
Mong các anh chị hướng dẫn giúp em ạ, em chưa biết gì luôn.Em cảm ơn anh chị rất nhiều