APP BCTC - Hỗ trợ kế toán, kiểm toán
1 / 6
2 / 6
3 / 6
4 / 6
5 / 6
6 / 5
1 / 6
2 / 6
3 / 6
4 / 6
5 / 6
6 / 6

Thảo luận Chứng Chỉ Kế Toán Quốc Tế ACCA Mục tiêu nghề nghiệp

ducadt

Kế Toán
Tham gia
25/12/20
Bài viết
3
Thích
0
Hầu hết mọi người đều biết chứng chỉ kế toán quốc tế ACCA là chứng chỉ nghề nghiệp được các nhà tuyển dụng trên thế giới đánh giá cao, do đó, cơ hội tìm việc làm kế toán: tại đây => g.page/JobNow?we
cho những ai sở hữu chứng chỉ này luôn rộng mở. Bên cạnh việc tìm hiểu những ưu điểm vượt trội mà chứng chỉ ACCA đem lại, bạn nên tìm hiểu thêm thông tin về đối tượng tham gia, tổ chức đào tạo nào sẽ phù hợp với lịch trình dày đặc của bạn và quy trình học ACCA gồm những gì?

Đối tượng phù hợp để học chứng chỉ kế toán quốc tế ACCA
Các đối tượng phù hợp với chương trình bao gồm:

 • Sinh viên năm 3, năm 4 đang theo học chuyên ngành kế toán, kiểm toán, ngân hàng, tài chính tại các trường cao đẳng/đại học.
 • Những ai đã tốt nghiệp cao đẳng/đại học thuộc chuyên ngành kế toán, kiểm toán, ngân hàng, tài chính.
 • Các kế toán viên, kiểm toán viên, nhân viên ngân hàng và các nhân viên hoạt động trong lĩnh vực tài chính.
 • Có chứng chỉ CAT hoặc chứng chỉ kế toán và kinh doanh của ACCA từ chương trình FIA.

Tại sao nên học chứng chỉ kế toán quốc tế ACCA tại IBMPro
 • Học online: Điều nổi bật nhất trong chương trình đào tạo của IBMPro đó là đào tạo online. Khi khối lượng công việc quá nhiều, cộng thêm áp lực học hành thì việc học online là một lựa chọn ưu việt giúp bạn cân đối giữa việc vừa học vừa làm hay học song song nhiều chương trình, vì bạn có thể linh động sắp xếp thời gian và địa điểm học theo ý muốn. Khi học online tại IBMPro, chất lượng đào tạo vẫn đạt hiệu quả tối đa như học trên lớp, học viên vẫn có thể tương tác với giáo viên, toàn bộ tư liệu giảng dạy cũng như video của buổi học luôn được lưu trữ đầy đủ, giúp học viên xem lại các bài học dễ dàng.
 • Bạn có thắc mắc Vì sao nên chọn học ACCA online?
 • Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ càng, giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm làm việc và có kỹ năng đứng lớp.
 • Chi phí hợp lý: Chương trình đào tạo chứng chỉ kế toán quốc tế ACCA của IBMPro mang nhiều ưu điểm vượt trội, một trong số đó chính là chi phí hợp lý nhất trên thị trường hiện nay, học viên được lựa chọn đóng học phí trọn gói hoặc chia theo từng kỳ phụ thuộc vào tiềm lực tài chính của mỗi cá nhân.
 • Đội ngũ Counselor: Nhằm tạo điều kiện tốt trong suốt quá trình học, IBMPro đã thành lập đội ngũ counselor chuyên phụ trách giải đáp các thắc mắc của học viên như: vấn đề về tài liệu học, vấn đề về bài thi, tư vấn nghề nghiệp,…

Nội dung chương trình học

Chương trình gồm 3 cấp độ (dự kiến hoàn thành trong 3 năm):

 1. Cấp độ 1. Kiến thức ứng dụng (Applied Knowledge): Gồm 3 môn học từ F1-F3 cung cấp các kiến thức nền tảng về kế toán. Sau khi thi đỗ 3 môn học này, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ kế toán và kinh doanh (Diploma in Accounting and Business), đây là một chứng chỉ có giá trị tương đương với trình độ cao đẳng tại nước ngoài.
 2. Cấp độ 2. Kỹ năng ứng dụng (Applied Skills): Gồm 6 môn học từ F4-F9 cung cấp các môn học kỹ năng nghề nghiệp ở cấp độ nâng cao bao gồm các môn về luật, thuế, kiểm toán, quản trị tài chính, báo cáo tài chính và quản trị hoạt động. Sau khi hoàn thành 6 môn học này, học viên sẽ nhận Chứng chỉ kế toán và kinh doanh nâng cao (Advanced Diploma in Accounting and Businesss)_đây là chứng chỉ có giá trị tương đương với bằng cử nhân tại nước ngoài.
 3. Cấp độ 3. Chiến lược chuyên nghiệp (Strategic Profession): Gồm 4 môn học (trong đó có 2 môn tự chọn) cung cấp cho người học về kỹ năng và kỹ thuật chuyên sâu để trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Kết thúc cấp độ 3, học viên sẽ nhận chứng chỉ kế toán quốc tế ACCA_chứng chỉ sáng giá, ghi nhận khả năng của học viên đạt đủ kiến thức và kỹ năng đảm nhận các vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp.