- Tham gia
- 15/4/21
- Bài viết
- 11
- Thích
- 1
Em chào các anh chị, e mới vào làm kế toán tại nhà hàng dê em nhờ mọi người chỉ dẫn giúp em cách hạch toán ạ.
Bên e mua dê tơ về, sau đó bếp xử lý chia ra thịt, xương, tiết... để chế biến món ăn.
Em đang không biết khi hạch toán nhập kho NVL chính thì nhập cả con dê (152- 111), sau đó xuất đi sơ chế thành thịt, xương, tiết... (154 - 152), rồi lại nhập lại kho sau sơ chế (152 - 154).
Hay ngay từ đầu mua dê về sơ chế hạch toán thẳng thịt, xương, tiết 152-111 luôn ạ.
Em mong mọi người chỉ giúp em ạ.
Bên e mua dê tơ về, sau đó bếp xử lý chia ra thịt, xương, tiết... để chế biến món ăn.
Em đang không biết khi hạch toán nhập kho NVL chính thì nhập cả con dê (152- 111), sau đó xuất đi sơ chế thành thịt, xương, tiết... (154 - 152), rồi lại nhập lại kho sau sơ chế (152 - 154).
Hay ngay từ đầu mua dê về sơ chế hạch toán thẳng thịt, xương, tiết 152-111 luôn ạ.
Em mong mọi người chỉ giúp em ạ.