Cần hỏi Làm kế toán bằng excel hay phần mềm thì tốt hơn ạ? ai có file excel cho em xin?

tranloi.acct

Kế Toán
Tham gia
29/10/19
Bài viết
57
Thích
12
cũng tùy vào nhu cầu của bác đến đâu thôi ạ. với cả em cũng không biết bác muốn rẻ thì rẻ như thế nào nữa ạ?
có vấn đề như này các bác cần lưu ý giúp em như này, bác mua phần mềm điều bác cần đó là tính hiệu quả của phần mềm là điều chắc chắn phải không ạ? và các bác cũng mong muốn phần mềm phải dễ dùng, dễ thao tác. mà đi đâu các bác cũng ứng dụng được, chưa kể đến là sự uy tín, chất lượng chăm sóc khách hàng sau bán ....
với những mong muốn cơ bản là như vậy, chưa kể đến việc hỗ trợ, đáp ứng những mong muốn sâu hơn nữa của các bác .v.v và mây mây.
mà giá thì chỉ từ chưa đến 3tr bác đã có phần mềm dùng rồi, nếu ko thay đổi thì để v dùng luôn. vậy là rẻ hay mắc hả bác?
:)) bản thân tui cũng thích Misa mà, bác phân trần j nữa. Đương nhiên nhu cầu và giá bán sản phẩm nó tỷ lệ thuận rồi :))
 
Tham gia
7/12/19
Bài viết
2
Thích
0
Nếu doanh nghiệp nhỏ bạn có thể dùng bản phần mềm kế toán miễn phí trọn đời của SAS (bản miễn phí này hàng nghìn doanh nghiệp đã sử dụng từ năm 2010 đến nay đã nâng cấp lên rất nhiều). Còn nếu công ty có đặc thù riêng thì cần khảo sát để lập trình chỉnh sửa theo yêu cầu, chi phí cũng không quá cao vì bản chất nó là chỉnh sửa từ bản chuẩn thêm một số tính năng khác đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp bạn. Không nên mua phần mềm đóng gói vì sẽ không đáp ứng được hết yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp, đến khi dùng lại lẫn lộn vừa phần mềm vừa excel thì mệt. ^^
 

Attached Files: