Chia sẻ Một số hoạt động, sự kiện nổi bật của FAST - [LIVESTREAM] Chuyên đề chênh lệch tỷ giá và hỏi đáp sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting 11

phanmemfast

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
10/10/19
Bài viết
134
Thích
20
Hội thảo miễn phí "Một số điểm mới trong chính sách thuế 2020"


Kính gửi quý khách hàng,
Năm 2020 mặc dù bị ảnh hưởng lớn bởi dịch Covid nhưng các hoạt động về chuyển đổi công nghệ, nâng cao trình độ quản lý, đổi mới quy định doanh nghiệp vẫn được chú trọng phát triển, bên cạnh đó rất nhiều chính sách thuế được Quốc hội, Chính phủ và Tổng cục thuế ban hành. Để giúp quý khách hàng nắm rõ được toàn bộ những thay đổi đó trong 9 tháng vừa qua, FAST tổ chức chương trình hội thảo miễn phí:
“MỘT SỐ ĐIỂM MỚI TRONG CHÍNH SÁCH THUẾ 2020”

 • Thời gian: 08h00 - 11h30, Thứ 7 ngày 10-10-2020.
 • Địa điểm: Phòng hội thảo tầng 4, Lotte Mart – 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
 • Diễn giả: ThS. Vũ Thị Toản - Nguyên trưởng phòng tuyên truyền Cục Thuế TP Hà Nội.
Không chỉ được cập nhật những kiến thức mới nhất, quý khách hàng còn có cơ hội nhận được rất nhiều giải thưởng từ chương trình:
 • 1 giải nhất trị giá lên đến 6,5 triệu đồng: 01 năm sử dụng 03 user phần mềm kế toán Fast Accounting Online và miễn phí khởi tạo hóa đơn điện tử.
 • 2 giải nhì mỗi giải trị giá hơn 4 triệu đồng: 01 năm sử dụng 02 user phần mềm kế toán Fast Accounting Online và miễn phí khởi tạo hóa đơn điện tử..
 • 3 giải ba mỗi giải trị giá hơn 2 triệu đồng: 01 năm sử dụng 01 user phần mềm kế toán Fast Accounting Online và miễn phí khởi tạo hóa đơn điện tử..
ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY HÔM NAY!
Tại [link]
Miễn phí tham dự
Thông tin liên hệ:
Hạn đăng ký: hết ngày 09-10-2020
Phiếu đăng ký hợp lệ sẽ nhận được thư xác nhận của Công ty FAST. (FAST chỉ nhận đăng ký đến giới hạn chỗ ngồi của Hội trường).
Xin chân thành cảm ơn!
KHUNG CHƯƠNG TRÌNH
Xem đính kèm 1172
 
Sửa lần cuối:

phanmemfast

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
10/10/19
Bài viết
134
Thích
20
FAST và OCB đồng hành cùng các doanh nghiệp SME trong thời kỳ chuyển đổi số​

Sáng ngày 17-10-2020, buổi workshop trao đổi về chương trình hợp tác giữa Công ty Phần mềm FAST và Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã diễn ra tại văn phòng OCB Lê Thánh Tôn, TPHCM.

Đây là cuộc trao đổi đầu tiên sau khi ký kết hợp tác với chủ đề “Giải pháp tài chính – công nghệ dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)”. Chương trình có sự tham gia của ông Trương Đình Long, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối SME và ông Phan Quốc Khánh, Giám đốc Công ty FAST, cùng các Trưởng/Phòng ban và đơn vị kinh doanh của 2 bên.


Ông Phan Quốc Khánh phát biểu tại Workshop.

Tại workshop, đại diện 2 bên cũng đã trao đổi về chương trình và chính sách hợp tác. Anh Nguyễn Văn Tiềm cũng đã đại diện công ty FAST trình bày về các giải pháp nổi bật của FAST dành cho doanh nghiệp SME.
Mục đích của thỏa thuận hợp tác này, FAST và OCB mong muốn làm tăng thêm giá trị cho các khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp SME bằng việc cung ứng những giải pháp dịch vụ tài chính ngân hàng kết hợp với giải pháp công nghệ trong quản trị doanh nghiệp.


Ông Trương Đình Long - đại diện phía OCB phát biểu tại Workshop.

Cụ thể các chính sách của 2 bên như sau:
Chính sách của FAST dành cho các khách hàng OCB:
 • Chính sách 1: Tặng gói dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice, bao gồm:
  • Phí khởi tạo tài khoản phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice
  • 1.000 hóa đơn
  • Thiết lập mẫu hóa đơn điện tử chuẩn.
Số lượng gói dịch vụ được tặng lên đến 1.000 gói, với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng.
 • Chính sách 2: Được giảm 5% giá bán lẻ khi mua các sản phẩm của FAST

Anh Nguyễn Văn Tiềm đại diện FAST chia sẻ về các sản phẩm.

Chính sách của OCB dành cho các khách hàng của FAST:
 • Miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống trên kênh OCB OMNI CORP đến 31-08-2021
 • Tham gia các sản phẩm, chương trình ưu đãi do Khối MSME ban hành.
 • Ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký sử dụng sản phẩm dịch vụ trên Landing page OCB SME E-Lending
 • Chương trình ưu đãi lãi suất cho vay dành cho KH SME (Gói 1000 tỷ).

Anh Hoàng Văn Thái - Trưởng phòng Phát triển sản phẩm SME trình bày về chính sách ưu đãi của OCB dành cho khách hàng của FAST.


Đại diện 2 bên chụp hình lưu niệm sau buổi Workshop.
(NguyệtNTM - FMK)
 
Sửa lần cuối:

phanmemfast

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
10/10/19
Bài viết
134
Thích
20
FAST chính thức ra mắt phần mềm kế toán online dành cho người làm dịch vụ kế toán

Kính gửi Quý khách hàng/đối tác,

Công ty Phần mềm FAST xin chính thức giới thiệu đến Quý khách hàng/đối tác sản phẩm mới - Fast Accounting Online for Bookkeepers (FAO.BK) - Phần mềm cho người làm dịch vụ kế toán.

Fast Accounting Online for Bookkeepers được cho ra đời với mong muốn mang đến cho các khách hàng là các công ty, các cá nhân chuyên làm dịch vụ kế toán một sản phẩm tiện dụng, thích hợp để làm sổ sách kế toán và báo cáo thuế. Đặc biệt cho phép làm kế toán cho nhiều công ty, mỗi công ty mở một cơ sở dữ liệu riêng, độc lập. Mỗi người sử dụng được phân quyền truy cập vào một/một vài hoặc tất cả các công ty có trong hệ thống.

Được kế thừa từ công nghệ hiện đại của Fast Accounting Online - Phần mềm kế toán tiên phong sử dụng công nghệ điện toán đám mây ra mắt từ năm 2013, Fast Accounting Online for Bookkeepers có thể làm việc mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị và khách hàng không phải tốn các chi phí như cập nhật, bảo trì sản phẩm.

Với chi phí cạnh tranh, chỉ từ 55.000đ/công ty quản lý/tháng, cho phép thanh toán linh hoạt theo kỳ thanh toán (6 tháng, 1 năm, 2 năm…), Fast Accounting Online for Bookkeepers giúp tiết kiệm chi phí, rất phù hợp với người làm dịch vụ kế toán.
Ngày 19-12-2020, FAST sẽ chính thức Livestream ra mắt phần mềm kế toán online Fast Accounting Online for Bookkeepers tại fanpage Công ty Phần mềm FAST vào lúc 9h30 cùng với đó những phần quà hấp dẫn.
Thông tin chi tiết chương trình xem <tại đây>

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng chat trực tiếp tại:
Hoặc liên hệ về:
 • VP TẠI TP HÀ NỘI: (024) 7108-8288
 • VP TẠI TP HỒ CHÍ MINH: (028) 7108-8788
 • VP TẠI TP ÐÀ NẴNG: (0236) 381-0532
 
Sửa lần cuối:

phanmemfast

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
10/10/19
Bài viết
134
Thích
20
Livestream: “Giới thiệu phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice”


Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và sử dụng Fast e-Invoice, Công ty Phần mềm FAST tại TPHCM tổ chức chương trình:
Livestream: “Giới thiệu phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice”
Nội dung chương trình
, bao gồm:
 • Giới thiệu sơ lược về quy trình tạo lập hóa đơn điện tử trên Fast e-Invoice: Đăng nhập, khai báo ban đầu, tạo lập hóa đơn, phát hành hóa đơn, lưu trữ và tra cứu hóa đơn đã phát hành, hủy, điều chỉnh hóa đơn đã phát hành…
 • Giới thiệu những điểm nổi bật về phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice.
 • Giải đáp các vướng mắc của khách hàng về Fast e-Invoice
Đối tượng tham gia: Tất cả các chủ doanh nghiệp, kế toán, các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu...
Thời gian tham gia: 9h30 ngày 10-10-2020.
Cách thức tham gia: Xem livestream trực tuyến trên trang Fanpage Công ty Phần mềm FAST.
ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY! để:
 • Gửi trước các câu hỏi cần được các chuyên gia của FAST trả lời trực tiếp tại phần cuối của chương trình.
 • 🎁🎁🎁Nhận ngay gói quà tặng 1️⃣.0️⃣0️⃣0️⃣ hóa đơn điện tử khi comment thông tin hoặc inbox cho Fanpage Phần mềm FAST trong thời gian livestream
 
Sửa lần cuối:

phanmemfast

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
10/10/19
Bài viết
134
Thích
20
Những sự kiện nổi bật của FAST năm 2020
Năm 2020 đã kết thúc, hãy cùng điểm lại một số hoạt động và sự kiện đã ghi dấu ấn đặc biệt của FAST trong năm vừa qua.

Xem video những sự kiện nổi bật của FAST năm 2020 tại <link>

1. FAST ra mắt phiên bản Mobile App cho phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice

Fast e-Invoice Mobile App là ứng dụng di động được FAST nghiên cứu và cho ra mắt nhằm giúp người dùng dễ dàng quản lý hóa đơn điện tử và thuận tiện trong việc tra cứu hóa đơn mọi lúc mọi nơi trên điện thoại di động.2. Cục thuế TP.HCM và TP Hà Nội chứng nhận FAST đáp ứng cấu trúc thành phần dữ liệu hóa đơn điện tử theo Quyết định 635
3. Fast e-Invoice có hơn 4.000 khách hàng sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử

Đến tháng 9-2020, FAST ghi nhận đã có hơn 4.000 khách hàng sử dụng và nhận được các đánh giá tích cực từ phía khách hàng.4. FAST ra mắt phần mềm kế toán online Fast Accounting Online for Bookkeepers - Phần mềm dành cho người làm dịch vụ kế toán

Ngày 19-12-2020, FAST chính thức ra mắt phần mềm dành cho người làm dịch vụ kế toán - Fast Accounting Online for Bookkeepers (FAO.BK). Đây là phần mềm kế toán online trên nền điện toán đám mây, có nhiều tiện ích, tập trung chính làm làm sổ sách và báo cáo thuế, truy cập dễ dàng với các thiết bị có kết nối internet làm việc mọi lúc, mọi nơi và chi phí cực thấp.5. Ra mắt phiên bản Fast Accounting 11 R096. FAST hợp tác cùng OCB cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Để giúp các doanh nghiệp SME trong thời kỳ chuyển đổi số, FAST và OCB đã hợp tác và đưa ra các chính sách và ưu đãi phù hợp để hỗ trợ cho các doanh nghiệp.

Thông qua lần hợp tác này, FAST và OCB mong muốn tăng các giá trị của khách hàng, đặc biệt đối với doanh nghiệp SME, cung ứng những giải pháp dịch vụ tài chính ngân hàng và giải pháp công nghệ trong quản trị doanh nghiệp.


7. FAST và BIDV hợp tác kết nối ngân hàng điện tử trên phần mềm ERP Fast Business Online

Dịch vụ E-banking của BIDV tích hợp thành công trên phần mềm ERP Fast Business Online giúp các doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ giao dịch trực tuyến dễ dàng hơn.8. FAST tổ chức các buổi Livestream hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Bên cạnh các kênh hỗ trợ khách hàng, hàng tháng FAST tổ chức các buổi Livestream theo chuyên đề sản phẩm để có thể giới thiệu đến các tính năng, tiện ích cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng.
9. Hướng về miền Trung

Năm 2020, miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề do lũ lụt. Trước tình hình này, FAST đã quyên góp được 153.450.000 đồng để ủng hộ đồng bào vượt qua khó khăn, trong đó có 53.450.000đ từ nguồn đóng góp của nhân viên và 100 triệu từ quỹ “Chung sức & Chia sẻ”.

VP FAST tại Đà Nẵng đã có buổi thiện nguyện để gửi tặng các nhu yếu phẩm cũng như tiền mặt đến người dân gặp khó khăn vì lũ lụt ở các xã, huyện tại 2 tỉnh Quảng Nam và Quảng Trị.

 

phanmemfast

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
10/10/19
Bài viết
134
Thích
20
[LIVESTREAM] Chuyên đề lập BCTC theo TT200 và hỏi đáp sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting 11


Nhằm hỗ trợ các khách hàng trong việc sử dụng cũng như tìm hiểu về phần mềm kế toán Fast Accounting 11, Công ty Phần mềm FAST tổ chức chương trình:

Livestream "Chuyên đề lập BCTC theo Thông tư 200 và hỏi đáp sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting 11"


 • Nội dung chương trình: Chuyên đề lập BCTC theo TT200 và hỏi đáp về phần mềm kế toán Fast Accounting 11.
 • Đối tượng: Tất cả các khách hàng đang sử dụng Fast Accounting 11, các đối tượng có nhu cầu sử dụng phần mềm kế toán.
 • Chuyên viên giải đáp, tư vấn:
  • Chị Nguyễn Thị Vân - Trưởng nhóm nghiệp vụ thuộc Trung tâm phát triển sản phẩm Fast Accounting.
 • Thời gian: 9h30-11h00 ngày thứ Bảy, 27-02-2021.
 • Link xem Livestream: Trực tiếp trên Fanpage Công ty Phần mềm FAST.
 • Đặt trước câu hỏi: Để được tư vấn chi tiết nhất, các khách hàng có nhu cầu xin vui lòng gửi trước các câu hỏi cần được giải đáp về cho chương trình tại <Form>
Với kinh nghiệm từ chuyên gia FAST, các vướng mắc của các khách hàng sẽ được tháo gỡ đồng thời khán giả sẽ biết thêm nhiều kiến thức bổ ích khi tham dự.
Hẹn gặp tại FACEBOOK LIVESTREAM ngày 27-02-2021 vào 9g30!
 
Sửa lần cuối:

phanmemfast

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
10/10/19
Bài viết
134
Thích
20
[LIVESTREAM] Chuyên đề chênh lệch tỷ giá và hỏi đáp sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting 11

Nhằm hỗ trợ các khách hàng trong việc sử dụng cũng như tìm hiểu về phần mềm kế toán Fast Accounting 11, Công ty Phần mềm FAST tổ chức chương trình:

Livestream "Chuyên đề chênh lệch tỷ giá và hỏi đáp sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting 11"


 • Nội dung chương trình: Chuyên đề chênh lệch tỷ giá và hỏi đáp về phần mềm kế toán Fast Accounting 11.
 • Đối tượng: Tất cả các khách hàng đang sử dụng Fast Accounting 11, các đối tượng có nhu cầu sử dụng phần mềm kế toán.
 • Chuyên viên giải đáp, tư vấn:
  • Chị Nguyễn Thị Vân - Trưởng nhóm nghiệp vụ thuộc Trung tâm phát triển sản phẩm Fast Accounting.
 • Thời gian: 9h30-11h00 ngày thứ Bảy, 13-03-2021.
 • Link xem Livestream: Trực tiếp trên Fanpage Công ty Phần mềm FAST.
 • Đặt trước câu hỏi: Để được tư vấn chi tiết nhất, các khách hàng có nhu cầu xin vui lòng gửi trước các câu hỏi cần được giải đáp về cho chương trình tại <Form>
Với kinh nghiệm từ chuyên gia FAST, các vướng mắc của các khách hàng sẽ được tháo gỡ đồng thời khán giả sẽ biết thêm nhiều kiến thức bổ ích khi tham dự.

Hẹn gặp tại FACEBOOK LIVESTREAM ngày 13-03-2021 vào 9g30!
 

phanmemfast

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
10/10/19
Bài viết
134
Thích
20
[LIVESTREAM] Chuyên đề quản trị dự án, công trình cho các đơn vị xây lắp và hỏi đáp sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting 11

Nhằm hỗ trợ các khách hàng trong việc sử dụng cũng như tìm hiểu về phần mềm kế toán Fast Accounting 11, Công ty Phần mềm FAST tổ chức chương trình:

Livestream "Quản trị dự án, công trình cho các đơn vị xây lắp và hỏi đáp sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting 11"
 • Nội dung chương trình: Chuyên đề quản trị dự án, công trình cho các đơn vị xây lắp và hỏi đáp sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting 11
 • Đối tượng: Tất cả các khách hàng đang sử dụng Fast Accounting 11, các đối tượng có nhu cầu sử dụng phần mềm kế toán.
 • Chuyên viên giải đáp, tư vấn:
  • Chị Nguyễn Thị Vân - Trưởng nhóm nghiệp vụ thuộc Trung tâm phát triển sản phẩm Fast Accounting.
 • Thời gian: 8h30-10h00 ngày thứ Bảy, 22-05-2021.
 • Link xem Livestream: Trực tiếp trên Fanpage Công ty Phần mềm FAST.
Với kinh nghiệm từ chuyên gia FAST, các vướng mắc của các khách hàng sẽ được tháo gỡ đồng thời khán giả sẽ biết thêm nhiều kiến thức bổ ích khi tham dự.

Hẹn gặp tại FACEBOOK LIVESTREAM ngày 22-05-2021 vào 8g30!
 

phanmemfast

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
10/10/19
Bài viết
134
Thích
20
Kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Công ty Phần mềm FAST

Nhân kỷ niệm 24 năm ngày thành lập (11.06.1997-11.06.2021), FAST xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng/Đối tác đã đồng hành, hợp tác và tin tưởng FAST trong suốt thời 24 năm qua.