Chia sẻ Phần mềm kế toán Fast Accounting cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

phanmemfast

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
10/10/19
Bài viết
134
Thích
20
Giới thiệu phần mềm kế toán Fast Accounting dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Phần mềm kế toán Fast Accounting được phát triển từ năm 1997, hiện đã có hơn 17.000 khách hàng tin dùng. Fast Accounting là phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, được đánh giá cao về mảng quản trị và tính giá thành, đã đạt nhiều giải thưởng như Sao Khuê, BITCUP, CUP CNTT…

Khi sử dụng Fast Accounting, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ cài đặt, đào tạo và tư vấn trực tiếp. Tùy theo yêu cầu, FAST sẽ thực hiện lập trình chỉnh sửa theo nhu cầu đặc thù của mỗi khách hàng.

Nghiệp vụ đầy đủ, báo cáo và sổ sách đúng theo chế độ kế toán, thuế
Fast Accounting 11 có 1 phân hệ thống và 13 phân hệ nghiệp vụ, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kế toán, thuế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Có thể hạch toán với mô hình phức tạp như nhiều đơn vị cấp dưới, nhiều bộ phận hạch toán, nhiều loại ngoại tệ…
Luôn được cập nhật các thông tư về kế toán và thuế của Bộ tài chính và Tổng cục thuế, lên các báo cáo tài chính và số sách kế toán theo đúng quy định.

Capture.JPG

Fast Accounting có 4 phiên bản cho các loại hình sxkd khác nhau: dịch vụ, thương mại, xây lắpsản xuất. Tuỳ theo nhu cầu, khách hàng chọn mua phiên bản phù hợp.
1594193360014.png
Thực hiện thu chi, thanh toán chặt chẽ và chi tiết
Thực hiện thu chi, thanh toán liên quan đến tiền mặt, tiền gửi hoặc tiền vay một cách chặt chẽ, chi tiết theo đúng đối tượng, theo hóa đơn, theo hợp đồng, theo khoản mục phí. Ngăn chặn việc chi âm.
Chỉ cần một cái bấm chuột là có thể xem được báo cáo nhanh về số dư tiền mặt tại quỹ, tiền gửi và tiền vay ở từng ngân hàng.


Quản lý bán hàng hiệu quả, thu tiền kịp thời

Chu trình bán hàng – thu tiền có thể được thực hiện trên phần mềm từ khâu lập đơn hàng đến xuất hàng và thu tiền, giúp cho việc tiếp nhận đơn hàng đầy đủ, giao hàng đúng hạn và thu tiền kịp thời.
Tích hợp với phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice và một số phần mềm hóa đơn điện tử khác.
Các báo cáo về tình trạng thực hiện đơn hàng và thu tiền, phân tích bán hàng và công nợ đa dạng, hỗ trợ công tác phân tích bán hàng – nhóm hàng bán chạy, mặt hàng lãi cao, các khách hàng mua thường xuyên, thanh toán đúng hạn… từ đó đưa ra phương án bán hàng tốt hơn, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận.


Quản lý mua hàng chặt chẽ, thanh toán đúng hạn

Chu trình mua hàng – thanh toán có thể thực hiện trên phần mềm từ khi đặt mua cho đến nhận hàng và thanh toán cho nhà cung cấp.
Các báo cáo về tình trạng tồn kho, về đơn hàng bán hỗ trợ cho việc đặt mua kịp thời, tồn kho tối ưu.
Công nợ được theo dõi chi tiết theo hạn thanh toán của từng hóa đơn giúp cho việc thanh toán đúng hạn, xây dựng mối quan hệ tốt với nhà cung cấp.


Tính giá tồn kho, lên báo cáo nhanh với số lượng dữ liệu lớn
Nhiều màn hình giao dịch đa dạng – nhập mua xuất thẳng, xuất điều chuyển giữa các dự án, xuất cho sản xuất theo định mức, thực hiện kiểm kê tồn kho… hỗ trợ một cách hữu ích cho người sử dụng.
Cho phép lựa chọn tính giá tồn kho phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp: bình quân tháng, bình quân di động hoặc nhập trước xuất trước.
Tốc độ tính giá cực nhanh, ngay cả khi với nhiều ngàn danh điểm vật tư và số lượng phiếu nhập xuất lớn.
Cho phép quản lý hàng tồn kho theo lô, theo 2 hđđt.


Nhiều tính năng giúp quản lý TSCĐ, CCDC dễ dàng, chính xác
Phần mềm theo dõi TSCĐ và CCDC từ khi tăng – mua mới, nhận điều chuyển… cho đến khi giảm – thanh lý, báo hỏng, điều chuyển... và các thay đổi trong quá trình sử dụng – điều chỉnh giá trị, điều chuyển bộ phận… giúp người sử dụng luôn nắm bắt đầy đủ thông tin về hiện trạng của TSCĐ và CCDC.
Chức năng phân bổ khấu hao, phân bổ chi phí rất linh hoạt, đáp ứng yêu cầu đa dạng trên thực tế - có thể phân bổ cho sản phẩm, dự án, bộ phận sử dụng… Có thể xử lý được tính huống trong một kỳ một tài sản, công cụ có thể điều chuyển qua nhiều bộ phận sử dụng, nhiều dự án/công trình… hỗ trợ cho việc tính giá thành dự án/công trình hoặc sản phẩm được chính xác.


Dự án, công trình được quản lý chặt chẽ, chi tiết
Dự án, công trình được theo dõi trên phần mềm từ khâu dự toán cho đến tính toán giá thành, lợi nhuận và theo dõi công nợ phải thu cũng như phải trả.
Chi phí tập hợp được phân bổ theo nhiều cách khác nhau: theo hệ số, theo phát sinh của tài khoản, theo giá thành của dự án, theo giá trị của dự án. Chi phí có thể tập hợp thông qua các dự án “gián tiếp” và sau đó phân bổ cho các dự án “trực tiếp”.
Giá vốn có thể kết chuyển theo các phương pháp khác nhau: theo hệ số, theo so sánh giữa chi phí dở dang và doanh thu, theo so sánh giữa chi phí phát sinh và chi phí dự toán.


Đáp ứng yêu cầu tính giá thành sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp

Chương trình có thể tính giá thành sản phẩm sản xuất theo đơn hàng (lệnh sản xuất) hoặc được sản xuất theo kế hoạch (make to stock).
Có thể áp dụng cho bài toán giá thành đơn giản hoặc phức tạp với nhiều công đoạn, chi phí có thể tập hợp trực tiếp hoặc phân bổ, hoặc kết hợp cả hai, tiêu chí phân bổ đa dạng – theo NVL, theo tiền lương, theo sản lượng…
Chương trình có nhiều chức năng kiểm tra số liệu từ khâu tập hợp chi phí đến khâu phân bổ chi phí như khai báo sai, cập nhật số liệu không đúng…
Nhiều báo cáo giúp phân tích cấu trúc giá thành một cách chi tiết.


Thông tin nhanh kịp thời, báo cáo quản trị đa dạng
Bảng thông tin quản trị cung cấp các thông tin quản trị một cách nhanh chóng dựa trên gần 20 báo cáo quản trị thường dùng.
Người sử dụng cũng có thể khai báo thêm các báo cáo theo yêu cầu riêng. Mỗi khi thay đổi báo cáo lựa chọn, khoảng thời gian báo cáo hoặc đơn vị báo cáo thì chương trình đưa ngay ra kết quả, cung cấp thông tin tức thời cho các cán bộ quản lý.


Công nghệ tiên tiến
Phát triển trên nền công nghệ hiện đại

Fast Accounting được phát triển trên công nghệ của Microsoft, ngôn ngữ lập trình là C#.NET, cơ sở dữ liệu là SQL Server, có thể chạy trên máy đơn lẻ, mạng nội bộ hoặc làm việc từ xa qua internet.


Tốc độ xử lý nhanh, nhiều tính năng thông minh
Fast Accounting tập trung vào nâng cao tốc độ xử lý khi thực hiện giao dịch, xử lý và tính toán cuối kỳ cũng như lên báo cáo giúp người sử dụng làm việc với tốc độ nhanh nhất.
Có nhiều tiện ích, tính năng thông minh giúp người sử dụng khai thác thông tin một cách hiệu quả phục vụ tốt công tác kế toán quản trị.
Có các chức năng kiểm tra số liệu kế toán với kho hàng, báo cáo thuế, hỗ trợ tìm kiếm các sai sót khi báo cáo lên sai.

Mềm dẻo và linh hoạt

Có hơn 100 tham số giúp người sử dụng khai báo, lựa chọn đúng với yêu cầu của doanh nghiệp.
Người sử dụng có thể khai báo các chỉ tiêu, cách tính cho một số báo cáo đáp ứng yêu cầu quản trị nội bộ.
Trường hợp số liệu khai thác với nhiều trường thông tin thì người sử dụng có thể lựa chọn, sắp xếp các trường cần thiết cho các mẫu báo cáo khác nhau và lưu lại để sử dụng.
Chương trình có nhiều trường tự do để người sử dụng tự khai báo theo yêu cầu quản trị.

[Đăng ký dùng thử/tư vấn phần mềm kế toán Fast Accounting]
[Xem bảng giá phần mềm kế toán Fast Accounting]
Logo-FA-Thiet-ke-01.png
 

Attached Files:

Sửa lần cuối:

phanmemfast

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
10/10/19
Bài viết
134
Thích
20
3 lý do vì sao nên chọn Fast Accounting

Ra đời từ năm 1997, Fast Accounting là một trong những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay với hơn 17.000 khách hàng tin dùng. Dưới đây là 3 lý do khách hàng nên lựa chọn phần mềm kế toán Fast Accounting:

1. Thương hiệu mạnh, được nhiều doanh nghiệp tin dùng
FAST có hơn 23 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển và tư vấn ứng dụng các giải pháp phần mềm phục vụ doanh nghiệp.

Các sản phẩm và dịch vụ của FAST được trao các giải thưởng uy tín như Giải pháp Công nghệ Thông tin hay nhất (BIT Cup) do người sử dụng bình chọn, giải thưởng Sao Khuê của VINASA (Hiệp hội phần mềm Việt Nam), IT Award của VAIP (Hội Tin học Việt Nam)…

Phần mềm kế toán Fast Accounting có hơn 17.000 khách hàng trên toàn quốc.2. Dữ liệu tập trung, làm việc mọi lúc, mọi nơi qua internet với tốc độ rất nhanh
Fast Accounting cho phép truy cập và làm việc qua internet với tốc độ rất nhanh, giúp cho người sử dụng có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi, tại văn phòng công ty, tại nhà, tại các điểm làm việc ở xa. Đối với các đơn vị có nhiều chi nhánh, nhà máy, cửa hàng thì có thể cài đặt cơ sở dữ liệu chỉ ở một nơi, không phải đầu tư hạ tầng cho tất cả các điểm, giảm được chi phí đáng kể cho đầu tư hạ tầng.

3. Dễ dàng nâng cấp lên giải pháp cao hơn mà không phải thay đổi nhà cung cấp
Khi doanh nghiệp cần một giải pháp quản trị cao hơn, hoặc một giải pháp tổng thể, toàn diện doanh nghiệp (phần mềm ERP), triển khai cho các phòng ban khác nhau trong công ty thì có thể dễ dàng nâng cấp lên giải pháp phần mềm quản trị tài chính kế toán Fast Financial hoặc Fast Business Online (ERP) của FAST mà không phải chuyển sang nhà cung cấp khác. Điều này sẽ tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

 
Sửa lần cuối:

phanmemfast

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
10/10/19
Bài viết
134
Thích
20
Fast Accounting chạy trên cơ sở dữ liệu đám mây Azure của Microsoft
Nếu bạn quan tâm và muốn ứng dụng phần mềm kế toán Fast Accounting của FAST thì đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Hãy cùng xem đó là gì!

Như được biết, các gói phần mềm Fast Business Online, Fast Financial hay Fast Accounting cho các doanh nghiệp đã được triển khai thành công qua nhiều năm, đa phần được vận hành trên các nền tảng như Windows Server và SQL Server với chi phí tương đối cao khi mua bản quyền.

Hiểu được nhu cầu này, cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, FAST bắt đầu tìm kiếm và thử nghiệm các dịch vụ với chi phí thấp hơn, từ đó cung cấp thêm lựa chọn linh hoạt cho khách hàng.

Vậy là lựa chọn cài đặt Fast Accounting trên nền tảng Azure Cloud ra đời với nhiều lợi điểm vượt trội.Azure Cloud là gì?
Azure Cloud là dịch vụ điện toán đám mây do Microsoft cung cấp từ năm 2010 nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp quản lý các ứng dụng hay website của mình trên hệ thống máy chủ do Microsoft cập nhật, duy trì và bảo vệ.

Nói cách khác, thay vì tự mình xây dựng, mua máy chủ, mua phần mềm quản trị server và cơ sở dữ liệu doanh nghiệp có thể lựa chọn Azure như một giải pháp rẻ hơn, chỉ cần thuê với mức phí phải trả hàng tháng thấp hơn đáng kể so với trước đây.

Azure đạt được lợi thế so với Amazon Web Services (AWS - một dịch vụ hạ tầng tương tự) khi tích hợp tốt với các công cụ thế mạnh của mình như SQL Server, Exchange, Sharepoint, Office... nhờ đó doanh nghiệp nếu đã quen làm việc trên môi trường Windows sẽ không thấy lạ lẫm khi sử dụng Azure.

Theo đánh giá tại trang web uy tín cloudcomputingadmin.com, Azure vượt trội hơn AWS ở tiêu chí “Phát triển ứng dụng cho đám mây”, nghĩa là với bất kỳ nhu cầu nào về hạ tầng, Azure luôn cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất so với phần còn lại. Điều này còn thể hiện ở việc Azure hỗ trợ luôn nền tảng Linux, thứ mà Microsoft trước đây chê bai nhưng lại được các lập trình việc ưa chuộng.

Và không dừng lại tại đó
Đám mây lai (cloud hybrid) là thứ khiến Microsoft và các doanh nghiệp xích lại gần hơn. Nói đơn giản, nó cho phép doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ mà Azure có trên máy chủ riêng của mình, hoặc mở rộng năng lực xử lý hiện tại mà không muốn tăng ngân sách đầu tư cho hạ tầng, tất cả nhằm giúp doanh nghiệp đẩy mạnh khả năng tính toán, hoàn thành công việc nhanh hơn, đồng thời bảo vệ được dữ liệu nhạy cảm.

Sự kết hợp giữa Fast Accounting và Azure Cloud
Tại thời điểm này, FAST đã triển khai cài đặt thành công các gói phần mềm kế toán Fast Accounting trên Azure cho các khách hàng doanh nghiệp của mình và nhận thấy các ưu điểm từ Azure như tốc độ, tiết kiệm chi phí, quá trình cài đặt đơn giản là rất rõ ràng.

Điều này cũng được các doanh nghiệp đồng tình trong quá trình sử dụng sau đó.
 1. Phần mềm Fast Accounting triển khai trên các host Azure do Microsoft quản lý mang lại ưu điểm về tốc độ, uy tín, sự ổn định.
 2. Chi phí đầu tư thấp đáng kể so với tự mua máy chủ, hệ điều hành cho máy chủ, cơ sở dữ liệu và nhân viên IT quản trị hệ thống. Như đã nói, doanh nghiệp chỉ phải trả mức phí hàng tháng để sử dụng dịch vụ có đầy đủ các ứng dụng hỗ trợ từ Microsoft.
 3. Tin vui là doanh nghiệp sẽ không phải lo ngại vấn đề bản quyền hệ điều hành máy chủ, bản quyền cơ sở dữ liệu như các phương án mở rộng khác.
 4. An toàn dữ liệu ở mức cao thông qua cơ chế sao lưu song song giữa các máy chủ (không sợ mất dữ liệu) và mã hoá dữ liệu (không lo virus tấn công).
 5. Trường hợp cần điều chỉnh tài nguyên (giảm hoặc mở rộng) sử dụng trên Azure, doanh nghiệp dễ dàng thực hiện trong thời gian nhanh nhất có thể.
Như vậy, khi đến với FAST, cụ thể ở đây là sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting, doanh nghiệp sẽ có thêm lựa chọn mới nếu chi phí đầu tư ban đầu là mối bận tâm.

Chúng tôi luôn cố gắng đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc triển khai các giải pháp quản lý bằng phần mềm nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

>>> Xem thêm: Top các phần mềm kế toán tốt nhất và thông dụng nhất hiện nay
 

phanmemfast

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
10/10/19
Bài viết
134
Thích
20
Fast Accounting - Phần mềm kế toán chuyên sâu về quản trị và tính giá thành

Phần mềm kế toán trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ gần như là phần mềm quản lý duy nhất, và không chỉ phục vụ công tác kế toán mà còn cung cấp các thông tin quản trị cho ban giám đốc, các cán bộ quản lý. Điều này khác với các doanh nghiệp lớn, thường sử dụng nhiều phần mềm quản lý khác nhau hoặc phần mềm ERP quản trị tổng thể toàn doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán Fast Accounting được đầu tư để giải quyết tốt nhất toán bài toán phục vụ công tác quản trị và tính giá thành, chứ không chỉ đáp ứng tốt các nghiệp vụ kế toán thông thường.

Phần mềm kế toán Fast Accounting cung cấp các báo cáo quản trị rất đa dạng:
 • Phân tích số liệu theo thời gian: báo cáo cho nhiều kỳ liên tục, báo cáo số liệu lũy kế, báo cáo số liệu so sánh cùng kỳ khác năm… Các báo cáo này giúp cho người sử dụng có những so sánh về sự thay đổi, xấu đi hay tốt hơn theo thời gian, từ đó đưa ra các đánh giá, các quyết định trong quản trị.
 • Phân tích số liệu theo nhiều chiều khác nhau. Ví dụ, báo cáo bán hàng có thể phân tích theo mặt hàng, bộ phận kinh doanh, nhân viên bán hàng, vùng địa lý, nhóm mặt hàng, nhóm khách hàng… Có thể chỉ theo một chiều hoặc đồng thời nhiều chiều trên một báo cáo. Tương tự như vậy, các báo cáo phân tích về chi phí, về dự án, về giá thành… cũng đều được phân tích theo nhiều chiều khác nhau.
Phần mềm kế toán Fast Accounting giải quyết tốt các bài toán giá thành phức tạp khác nhau:
 • Với giá thành dự án, công trình xây lắp Fast Accounting có một phân hệ riêng. Chương trình cho phép tập hợp các chi phí không chỉ rõ trực tiếp cho các dự án, công trình và sau đó có thể phân bổ chi phí theo giá thành dự toán, theo giá trị của dự án, theo hệ số và theo số phát sinh tài khoản. Giá vốn có thể kết chuyển dựa theo chi phí dự toán, theo hệ số, theo doanh thu… Phần khai báo tài sản cố định, công cụ dụng cụ sử dụng theo dự án, công trình cũng giúp ích rất nhiều trong việc phân bổ chi phí khấu hao và chi phí ccdc cho các dự án, công trình.
 • Phân hệ giá thành sản xuất đưa ra phương án khai báo vừa tổng quát vừa linh động đối với việc tập hợp và phân bổ chi phí. Có thể tính giá thành cho sản phẩm, cho cùng một sản phẩm được sản xuất ở các phân xưởng khác nhau hoặc theo lệnh sản xuất/đơn hàng khác nhau… Chi phí có thể tập hợp trực tiếp cho đối tượng tính giá thành hoặc gián tiếp theo phân xưởng, đơn hàng… Việc phân bổ có thể theo định mức, hệ số, theo các yếu tố chi phí khác… Có thể tính giá thành các sản phẩm trung gian trên từng công đoạn…
Phần mềm kế toán Fast Accounting hiện được các khách hàng cũng như các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán đánh giá là tốt nhất trên thị trường cho quản trị và tính giá thành.

[ ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ/TƯ VẤN PHẦN MỀM KẾ TOÁN ]

>>> Xem thêm: Phần mềm kế toán dành ngành xây dựng

>>> Xem thêm: Phần mềm kế toán ngành sản xuất
 

phanmemfast

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
10/10/19
Bài viết
134
Thích
20
Điểm nổi bật của phần mềm kế toán Fast Accounting

Fast Accounting là phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, ra đời từ năm 1997, liên tục phát triển và hoàn thiện cho đến nay.
Phần mềm kế toán Fast Accounting có những điểm nổi bật sau.

1. Đầy đủ nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu của các loại hình doanh nghiệp
 • Luôn cập nhật kịp thời các thông tư, nghị định của Bộ Tài Chính, Tổng cục Thuế ban hành.
 • Quản lý thu chi, thanh toán chặt chẽ, chi tiết.
 • Hỗ trợ bán hàng hiệu quả, thu tiền kịp thời.
 • Đáp ứng đầy đủ các phương pháp giá tính xuất kho.
 • Đáp ứng tốt nhất cho doanh nghiệp tính giá thành phức tạp, nhiều công đoạn, các chỉ tiêu phân bổ đa dạng.
 • Đáp ứng cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, hạch toán phụ thuộc hoặc độc lập.
 • Hạch toán đa tiền tệ.
 • Có 4 phiên bản phần mềm kế toán cho công ty Dịch vụ, phần mềm kế toán cho công ty thương mại, phần mềm kế toán cho công ty xây lắp, phần mềm kế toán cho công ty sản xuất đáp ứng yêu cầu theo loại hình hoạt động của doanh nghiệp.
2. Báo cáo quản trị đa dạng
 • Thông tin nhanh, kịp thời, hỗ trợ dễ dàng cho việc ra quyết định
 • Gần 20 báo cáo tổng quan quản trị giúp quản lý có cái nhìn tổng thể về doanh nghiệp.
 • Mỗi phân hệ đều có các báo cáo phân tích theo nghiệp vụ riêng.
3. Tốc độ truy xuất nhanh, nhiều tính năng, tiện ích vượt trội
 • Sản phẩm tập trung nâng cao tốc độ khi thực hiện giao dịch, xử lý và tính toán cuối kỳ cũng như lên báo cáo giúp người sử dụng làm việc với tốc độ nhanh nhất. Cam kết tốc độ truy xuất không chậm hơn sau 3 năm sử dụng.
 • Có nhiều tính năng, tiện ích giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng và khai thác hiệu quả số liệu kế toán.
4. An toàn bảo mật cao
 • Chế độ sao lưu tự động đảm bảo an toàn dữ liệu kế toán.
 • Phân quyền truy cập cho từng người sử dụng đối với từng phân hệ, menu, chức năng.
5. Công nghệ tiên tiến
 • Được phát triển trên công nghệ của Microsoft, ngôn ngữ lập trình là C#.NET, cơ sở dữ liệu là SQL Server, có thể chạy trên máy đơn lẻ, mạng nội bộ hoặc làm việc từ xa qua internet.
6. Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, lập trình chỉnh sửa theo yêu cầu
 • FAST có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thực hiện tư vấn triển khai ứng dụng trực tiếp cho khách hàng.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giải đáp nhanh nhất các vướng mắc của khách hàng.
 • Bảo hành, chăm sóc định kỳ theo thời gian (tháng, quý) tại khách hàng.
 • Hỗ trợ sử dụng qua nhiều kênh như: chat trực tuyến, chat qua skype, tổng đài điện thoại, chương trình hỗ trợ trực tuyến Teamviewer.
 • Sẵn sàng lập trình, chỉnh sửa theo từng yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp.
7. Trải nghiệm dùng thử trước khi quyết định mua sản phẩm
 • Người dùng có thể trải nghiệm phần mềm kế toán trong thời gian lên đến 6 tháng trước khi quyết định đưa vào ứng dụng chính thức
 • Hỗ trợ cài đặt dùng thử, tư vấn miễn phí thông qua tổng đài của FAST.
8. Giá cả phần mềm và tư vấn phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp
 • Giá riêng, phù hợp cho từng phiên bản Kế toán Dịch vụ, Kế toán Thương Mại, Kế toán Xây lắp, Kế toán Sản xuất.
 • Chi phí tư vấn, triển khai trực tiếp tại khách hàng thấp.
9. Thương hiệu uy tín
 • Với hơn 23 năm kinh nghiệm và hơn 26.000 doanh nghiệp đang sử dụng
 • Nhiều giải thưởng do các hiệp hội phần mềm, hiệp hội CNTT và người dùng bình chọn.
>>> Xem thêm: Phần mềm kế toán thông dụng hiện nay