Chia sẻ Winta Logistics - Phần mềm kế toán ngành vận tải

winta

Sinh viên kế toán
Tham gia
3/10/19
Bài viết
6
Thích
0
Phần mềm kế toán vận tải Winta Logistics
Ngày 01/10/2016 công ty Winta chính thức phát hành và cho ra mắt phần mềm kế toán vận tải Winta Logistics dành cho ngành vận tải, dịch vụ vận chuyển (Customs, Trucking, Shipping, Logistics) cập nhật các sửa đổi bổ sung theo các quy định mới nhất của Bộ tài chínhvới công nghệ tiên tiến chạy trên mọi thiết bị.


Phần mềm kế toán vận tải Winta Logistics là phần mềm được Công ty Winta thiết kế và xây dựng dựa trên các yêu cầu quản lý rất đặc thù của Ngành Logistics, quản lý vận tải, dịch vụ vận chuyển, giao nhận, kho vận và Logistics, được kế thừa từ phần phần mềm kế toán Winta Accounting bao gồm nhiều phân hệ đáp ứng mọi hoạt động quản lý của tất cả các bộ phận, phòng ban chỉ với một phần mềm duy nhất và cũng là duy nhất tại Việt Nam có thể áp dụng cho cả một tập đoàn, công ty với nhiều chi nhánh thay vì phải cài đặt và sử dụng từ nhiều phần mềm của nhiều nhà cung cấp dẫn đến sự thiếu đồng bộ, công việc trùng lặp và khó kiểm soát khó nâng cấp cho tương lai. Winta Logistics áp dụng quy trình nghiệp vụ quản lý từ khâu đặt hàng đến kết thúc quá trình giao nhận và lên hệ thống báo cáo quản trị, báo cáo tài chính.


Tin liên quan
Phần mềm kế toán Winta Accounting
Phần mềm quản lý vận tải Container, dịch vụ vận chuyển Winta Logistics
Phần mềm Winta Logistics dành cho ngành vận tải quốc tế (Freight Forwarding, Logistics)
Phần mềm Logistics của người Việt
Giải pháp phần mềm quản trị Winta ERP
Winta Mobile App dành cho tài xế, nhân viên giao nhận


Phần mềm kế toán Doanh nghiệp chuyên ngành Vận tải, dịch vụ vận chuyển Logistics – Winta Logistics được thiết kế phù hợp với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ:

- Vận chuyển hàng hóa nội địa (Vận chuyển bằng xe tải, xe Container, xe ca,... giao nhận hàng hóa)
- Vận chuyển quốc tế - Freight Forwarder (Vận chuyển đường biển, đường hàng không, Express...)
- Các dịch vụ khác về Logistics

Phần mềm có thể hạch toán theo hai sổ: Quản trị và tài chính. Hệ thống tài khoản, báo cáo theo quy định mới nhất của BTC Thông tư 200/2014/TT-BTC và Thông tư 133/2016/TT-BTC.Xem chi tiết Tại đây
 
Sửa lần cuối:

Phuong Nguyen

Thành Viên TVN
Tham gia
7/8/19
Bài viết
1
Thích
0
có anh chị nào dùng phần mềm kế toán winta chưa cho em chút review với ạ? em đang muốn đổi phần mềm kế toán mà chưa biết nên dùng loại nào.
 

tumi103

Sinh viên kế toán
Tham gia
21/11/19
Bài viết
0
Thích
0
Công ty Winta có phần mềm kế toán cho nhiều lĩnh vực như TM,DV,XD,SX,Logistics, giải pháp ERP, không biết bạn đang tìm hiểu cho lĩnh vực gì của công ty bạn.
 

winta

Sinh viên kế toán
Tham gia
3/10/19
Bài viết
6
Thích
0
WINTA tặng phần mềm kế toán cho 100 doanh nghiệp vừa vả nhỏ trong lĩnh vực Logistics

Với mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Logistics trong việc ứng dụng phần mềm để quản lý tài chính – kế toán với đầy đủ tính năng và chi phí thấp, Công ty Cổ phần WINTA cam kết tặng phần mềm kế toán Winta Logistics cho 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/01/2020 đến ngày 30/06/2020, hoặc khi đủ số lượng 100 doanh nghiệp đã đăng ký.
- Các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực Vận tải, giao nhận, kho bãi và dịch vụ Logistics khác.
- Doanh nghiệp có số lượng User sử dụng phần mềm tối đa 05 User .

Xem thông tin chi tiết Tại đây
 

winta

Sinh viên kế toán
Tham gia
3/10/19
Bài viết
6
Thích
0
Winta Logistics đã cập nhật lên phiên bản 5.1 giải pháp và phần mềm ERP ngành Logistics với đầy đủ tính năng và nghiệp vụ của chuỗi cung ứng ngành Logistics. Đặc biệt rất thuận tiện cho những công ty chuyên về Logstics muốn kết hợp luôn kế toán tài chính trên một phần mềm, giảm thiểu nhập liệu, sai sót, tiết kiệm thời gian.

Xem chi tiết >> Phần mềm Winta Logistics