Chia sẻ Một số điều kiện cần đáp ứng khi mở công ty kinh doanh ô tô

Phúc Thịnh

Kế Toán
Tham gia
29/11/19
Bài viết
17
Thích
0
Làm sao để nắm bắt được tâm lý khách hàng khi bán ô tô?
Lúc này người mua hàng so sánh các thương hiệu và các sản phẩm có trong bộ nhớ của họ. Bộ nhớ sẽ trưng ra các sản phẩm thay thế và được cân nhắc bởi người mua trong suốt quá trình xử lý vấn đề. Đôi khi được gọi đơn giản là quá trình xem xét, bộ nhớ đưa ra các lựa chọn thay thế thường nhỏ hơn so với tổng các lựa chọn thay thế khả thi. Làm sao để một tổ chức tiếp thị có thể gia tăng khả năng thương hiệu của họ sẽ xuất hiện trong bộ nhớ của người tiêu dùng? Người tiêu dùng đánh giá các sản phẩm thay thế dựa trên chức năng và lợi ích tinh thần mà họ cần. Tổ chức tiếp thị cần phải hiểu người tiêu dùng đang tìm kiếm lợi ích gì và do đó thuộc tính nào là quan trọng nhất để người tiêu dùng đưa ra một quyết định. Họ cũng cần xem các nhãn hàng khác mà người tiêu dùng đang nhắm tới để chuẩn bị một kế hoạch cho nhãn hàng của riêng mình.

Kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng của nhân viên kinh doanh ô tô

Mỗi khách hàng khác nhau sẽ có những tâm lý, yêu cầu và tính cách khác biệt. Nắm vững được điều này giúp bạn đưa ra chiến lược tư vấn hiệu quả, phù hợp. Kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng được xem là tiền đề cho quá trình tư vấn của nhân viên kinh doanh ô tô.

Tùy vào cách giao tiếp bạn có thể biết được khách hàng của bạn là người độc đoán; hiền lành. Hay nhạy bén; cố chấp;… để hành xử sao cho phù hợp, tránh khiến khách hàng khó chịu, thất vọng.

#creativevietnam
Ra quyết định mua
Tiến trình ra quyết định mua gồm 5 bước: Nhận dạng vấn đề, nghĩa là việc người tiêu dùng làm rõ xem họ đang cần gì. Tìm kiếm thông tin, nghĩa là họ tìm kiếm kiến thức, thông tin về sản phẩm. Xem xét lựa chọn thay thế khả dụng, nghĩa là người tiêu dùng sẽ xem xét liệu có sản phẩm nào rẻ hơn hay tốt hơn có mặt trên thị trường không. Đưa ra lựa chọn sản phẩm sẽ mua và cuối cùng là họ sẽ quyết định mua.Năm bước trên cho thấy quá trình mua hoàn chỉnh mà một người tiêu dùng sẽ trải qua, dù họ có nhận ra hay không, nó đều đi qua khi họ mua một sản phẩm.
 

Thucvan

Kế Toán
Tham gia
19/3/20
Bài viết
1
Thích
0
Cho hỏi các chi phí cần theo dõi trong hoạt động kinh doanh của công ty gồm những gì vậy
 

Phúc Thịnh

Kế Toán
Tham gia
29/11/19
Bài viết
17
Thích
0
Cho hỏi các chi phí cần theo dõi trong hoạt động kinh doanh của công ty gồm những gì vậy
Trong kinh doanh, chi phí hoạt động là chi phí hằng ngày như bán hàng và quản lý, hoặc nghiên cứu & phát triển, chứ không phải sản xuất, chi phí và giá cả. Nói tóm lại, đây là số tiền mà doanh nghiệp bỏ ra để biến hàng tồn kho thành thông lượng.

Trên báo cáo thu nhập, "chi phí hoạt động" là tổng chi phí hoạt động của một doanh nghiệp trong một khoảng thời gian, chẳng hạn như một tháng hoặc năm.

Trong kế toán thông lượng, khía cạnh kế toán chi phí của lý thuyết về các ràng buộc (TOC), chi phí hoạt động là tiền chi tiêu để biến hàng tồn kho thành thông lượng.[3] Trong TOC, chi phí vận hành được giới hạn ở các chi phí thay đổi hoàn toàn với số lượng sản xuất, như nguyên liệu thô và các thành phần được mua. Mọi thứ khác là chi phí cố định, bao gồm cả lao động (trừ khi có một cơ hội thường xuyên và đáng kể rằng người lao động sẽ không làm việc cả tuần khi họ báo cáo vào ngày đầu tiên của họ).

Trong bối cảnh bất động sản, chi phí hoạt động bao gồm chi phí liên quan đến vận hành và bảo trì một tài sản tạo thu nhập.

Chi phí hoạt động bao gồm:

 • chi phí kế toán

 • phí giấy phép

 • bảo trì và sửa chữa, như dọn tuyết, dọn rác, dịch vụ bảo vệ, kiểm soát dịch hại và chăm sóc cỏ

 • quảng cáo
Nhiều khảo sát thực tế cho rằng: chi phí Marketing qua Internet (cụ thể là website) tiết kiệm đến 75% so với chi phí dành cho các hình thức Marketing thông thường (phát tờ rơi, tổ chức sự kiện,…).

#creativevietnam
 • chi phí văn phòng

 • vật tư

 • phí luật sư và phí pháp lý

 • tiện ích, chẳng hạn như điện thoại

 • bảo hiểm

 • quản lý tài sản, bao gồm một người quản lý cư dân

 • thuế tài sản

 • chi phí đi lại và phương tiện
Chi phí đi lại được định nghĩa là những chi phí phát sinh trong trường hợp du lịch cần thiết cho mục đích chuyên nghiệp.

Với mục đích này, "du lịch" được định nghĩa là sự vắng mặt đồng thời khỏi nơi cư trú và từ nơi làm việc thường xuyên. Nó được nhắc nhở bởi các mục đích chuyên nghiệp hoặc công ty và có thể không liên quan đến cuộc sống riêng tư của người đi du lịch, hoặc chỉ quan tâm đến nó ở một mức độ nhỏ. Chi phí đi lại bao gồm chi phí đi lại và giá vé, chi phí ăn ở và được gọi là chi phí bổ sung cho các bữa ăn.

 • hoa hồng cho thuê

 • Tiền lương và tiền công
 

ThảoTRang

Kế Toán
Tham gia
20/3/20
Bài viết
1
Thích
0
Hãy yêu cầu thêm các tính năng Pop-up chat, trả lời tự động, các nút kêu gọi hành động, điền form,… Mục đích là tăng tỷ lệ chuyển đổi hành vi mua hàng của người khách hàng
Cách thêm pop-up chat như thế nào vậy bạn?
 

Anh 1987

Kế Toán
Tham gia
23/3/20
Bài viết
1
Thích
0
Nếu mình không mở showroom ô tô mà hỉ là nhân viên. Thì có nên làm web bán ô tô không nhỉ?
 

Phúc Thịnh

Kế Toán
Tham gia
29/11/19
Bài viết
17
Thích
0
Nếu mình không mở showroom ô tô mà hỉ là nhân viên. Thì có nên làm web bán ô tô không nhỉ?
Phòng trưng bày hay còn gọi là showroom là một không gian độc lập hoặc liên hoàn rộng lớn được sử dụng làm vị trí để giới thiệu, tiếp thị các sản phẩm để bán, chẳng hạn như ô tô, xe máy, đồ nội thất, đồ gia dụng, thảm hoặc quần áo...
Một trang web bán ô tô là được thiết kế với các tính năng tư vấn, bán hàng trực tuyến. Website chính là nơi trưng bày và bán các sản phẩm ô tô bằng hình thức trực tuyến qua Internet. Hay nói cách khác, trang web chính là một dạng showroom online. Ở đây, người bán – người kinh doanh sẽ mô tả chi tiết sản phẩm (tính năng, giá cả, thông số kỹ thuật,…) để người mua lựa chọn và liên hệ.
#creativevietnam
Nó cũng có thể là một vị trí giải trí bày ra những dịch vụ giải trí hoặc một chương trình tạp kỹ cụ thể. Tuy gọi là "phòng" nhưng nó cũng có thể là một tòa nhà độc lập hoặc là một phòng trong một tòa nhà khác như văn phòng, cao ốc, nhà chọc trời....
 

Ứng dụng BCTC

APP BCTC - Hỗ trợ kế toán, kiểm toán

LIÊN KẾT WEBSITE

1. Tra cứu hạch toán theo Thông tư 200/2014/TT-BTC
https://baocaotaichinh.vn/thong-tu-200

2. Tra cứu hạch toán theo Thông tư 133/2016/TT-BTC
https://baocaotaichinh.vn/thong-tu-133

3. Tra cứu ngành nghề kinh doanh
https://baocaotaichinh.vn/nganh-nghe-kinh-doanh

4. Tra cứu chương, tiểu mục nộp thuế
https://baocaotaichinh.vn/ma-chuong-tieu-muc

5. Tải APP Báo Cáo Tài Chính dành cho IPHONE
https://apps.apple.com/us/app/b%C3%A1o-c%C3%A1o-t%C3%A0i-ch%C3%ADnh-bctc/id1459288162

6. Tải APP Báo Cáo Tài Chính dành cho ĐT khác
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bctc.myapp&hl=vi

7. Trang đăng ký kinh doanh
https://dangkykinhdoanh.gov.vn

8. Trang thuế điện tử
https://thuedientu.gdt.gov.vn

9. Trang cổng thông tin BHXH Việt nam
https://baohiemxahoi.gov.vn

10. Trang tổng cục hải quan
https://www.customs.gov.vn

11. Trang Dịch vụ công quốc gia
https://dichvucong.gov.vn

12. Bộ tài chính
https://mof.gov.vn/webcenter/portal/btcvn

13. Trang tra cứu MST TNCN
http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstdn.jsp

14. Tra cứu hóa đơn đã phát hành hay chưa
http://tracuuhoadon.gdt.gov.vn

15. Danh sách doanh nghiệp rủi do về thuế
http://www.gdt.gov.vn/wps/portal

16. Tra cứu tờ khai hải quan
http://pus1.customs.gov.vn/TraCuuToKhaiHQ/ToKhaiHQ.aspx

17. Tra cứu bảo hiểm
https://baohiemxahoi.gov.vn/tracuu/Pages/diem-thu-dai-ly.aspx

18. Tra cứu nợ thuế (Hải quan)
https://www.customs.gov.vn/SitePages/TraCuuNoThue.aspx

19. Quyết định cưỡng chế hóa đơn
http://www.gdt.gov.vn/wps/portal/home/qdcchd1

icon facebook tách file pdf tách pdf split pdf tach pdf merge pdf reduce image giảm dung lượng hình giam dung luong hinh resize image chỉnh sửa ảnh chinh sua anh chinh sua hinh tao kieu chu tạo kiểu chữ